A healthy plant-based lifestyle with Heli

Open Daily 10:00 - 22:00

A healthy plant-based lifestyle with Heli

Xin chào, cảm ơn bạn đã đến với Heli!

Chắc bạn cũng biết, việc dùng các món ăn từ nguồn nguyên liệu thực vật hiện đang dẫn đầu xu hướng của lối sống hiện đại. 

Bên cạnh việc thưởng thức những “hương sắc đất trời” giúp thay đổi khẩu vị, thanh lọc cơ thể, tinh thần thoải mái, nhẹ nhàng. Điều này còn giúp bảo vệ môi trường bởi bạn đã hạn chế được việc khai thác các nguồn tài nguyên, làm mất cân bằng sinh thái.

 

Ngày Heli Vegetarian Bistro xuất hiện, Heli mong muốn mang lại một phong cách sống, một văn hóa sống lành mạnh và bền vững, đưa nền ẩm thực từ thực vật lan tỏa tới khách hàng trong và ngoài nước. 

 

Heli không gọi đây là “chay”, Heli gọi đây là những “thức lành” mà thiên nhiên ban tặng. Từ rau củ quả, Heli góp vào các công thức chế biến độc quyền, đặc sắc trong hương vị cũng như cách trình bày, để bất ai cũng cảm nhận được “cái ngon” trong từng miếng rau, lát nấm,… mà chúng ta vẫn thường lãng quên.                                                                                            

 

Hi vọng Heli sẽ mang đến sự “tròn vị” cho bữa ăn của quý khách cùng những người thương yêu. “Tròn” trong việc thoả mãn mọi trải nghiệm ẩm thực xanh đủ đầy và tinh tế. Vừa vặn trong từng “vị” mà chúng tôi gởi gắm bằng tất cả tâm huyết và chân tình. Để thấy rằng vẫn là rau củ quả nhưng chỉ cần biết cách chế biến và nêm nếm, tất cả đều trở nên hấp dẫn đến lạ kỳ.   

                                                                                            

Một lần nữa, cảm ơn bạn vì đã ở đây. Heli chúc bạn thật bình an, hạnh phúc và cười nhiều hơn mỗi ngày nhé ❤

 

ĐẶT BÀN TẠI ĐÂY

Lưu ý: Quý khách vui lòng đặt bàn tối thiểu 3 giờ trước
thời gian dùng bữa để đội ngũ Heli phục vụ được chu đáo nhất!